Về chúng tôi
Camel Rubber Vietnam Co., Ltd là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, là chi nhánh của Công ty Camel Thái Lan. Được thành lập vào năm 2003, sau hơn 10 năm phát triển, Công ty TNHH Camel Rubber Vietnam đã thực hiện được kỳ vọng của chính quyền Quảng Trị. Bên cạnh việc tạo ra nhiều việc làm, công ty hàng năm cũng đóng góp hàng trăm tỷ đồng Việt Nam vào ngân sách nhà nước. Công ty chủ yếu tham gia sản xuất và phân phối lốp xe máy và săm xe máy. Ngoài các sản phẩm thông thường, hãng đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị công nghệ và kỹ thuật để sản xuất lốp không săm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở cả thị trường trong và ngoài nước như Lào, Campuchia, Thái Lan (Công ty CRV Thái Lan sau đó sẽ xuất khẩu chúng sang các nước châu Âu và Nam Mỹ), cũng như cho các nước khác trong khu vực ASEAN.
 

Để khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm, Công ty đã đặc biệt chú ý đến từng công đoạn sản xuất. Các sản phẩm của thương hiệu camel được đảm bảo theo các hệ thống kiểm soát chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan và Tiêu chuẩn E-Mark Châu Âu. Bên cạnh việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, Công ty cũng nhấn mạnh đến an toàn lao động công nghiệp, được coi là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, các hoạt động được thực hiện bao gồm 5S, nói Không với tai nạn lao động và truyền thông về các chính sách của Chính phủ liên quan đến lợi ích của người lao động. Trong thời gian qua, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của khủng hoảng thế giới, lạm phát leo thang và chính sách thắt chặt tín dụng và chi phí đầu vào tăng, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn; nhiều người đã phải dừng hoặc giảm tốc độ sản xuất, và một số dự án đầu tư đã bị đình chỉ hoặc trì hoãn. Tuy nhiên, với chiến lược phát triển phù hợp và đầu óc nhạy bén của ban quản lý, Camel vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong năm 2011. 6 tháng đầu năm 2012 chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ và tăng đáng kể trong sản xuất.

 

Sự gia tăng từ 100.000 lốp và 300.000 săm mỗi tháng trong năm 2011 lên 150.000 lốp và 350.000 săm mỗi tháng trong năm 2012 đã chứng minh rằng thương hiệu Camel đang giành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Phát triển nguồn nhân lực đã được chú ý đặc biệt. Ngoài một số kỹ thuật viên và kỹ sư được gửi từ Thái Lan và Đài Loan, Camel cũng đã giới thiệu một số ưu đãi để thu hút lao động có trình độ cao, chẳng hạn như gửi một số công nhân lành nghề đến các khóa đào tạo. Đồng thời, Công ty luôn đáp ứng mọi trách nhiệm đối với người lao động theo quy định. Ngoài ra, còn có các chính sách về phụ cấp, tiền thưởng, hỗ trợ, v.v. Đặc biệt, yếu tố quan trọng nhất của văn hóa doanh nghiệp đã được truyền đạt tới từng hội thảo. Nó được coi là tài sản vô hình hàn gắn tất cả nhân viên trong mỗi doanh nghiệp. Trong Camel, tất cả các nhân viên tạo thành một gia đình và chia sẻ nỗ lực để hỗ trợ sự phát triển của Công ty. Người ta tin rằng Công ty Cao su Camel Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế với các sản phẩm chất lượng cao, xứng đáng với vị thế là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu.